Giới thiệu về sàn treo Gondola Hưng Phát

Tự hào là một trong những đơn vị bán và cho thuê sàn treo Gondola uy tín nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và tất cả các tỉnh phía bắc chúng tôi đã và đang từng ngày góp phần không nhỏ vào sự thành công của các công trình trong thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán và phân phối sàn treo Gondola, chúng tôi xin cam kết với bạn về giá thành sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Với phương châm : Sự hài lòng của quý khách hàng là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm sàn treo Gondola cho rất nhiều các doanh nghiệp, tổng công ty tại các công trình trong địa bàn các thành phố cũng như tất cả các tỉnh khác trên toàn quốc.

Sàn treo Gondola

Ngoài ra, chúng tôi còn bán và phân phối những phụ kiện liên quan đến sàn nâng, đặc biệt là phụ kiện sàn treo Goldola. Các sản phẩm phụ kiện khá đa dạng về mặt mẫu mã cũng như giá thành : Giá đỡ, công tắc hành trình, giây cáp, lưỡi gà, bánh tỳ… Mọi sản phẩm chúng tôi bán và phân phối hoàn toàn là hàng chính hãng, giá thành niêm yết từ nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm luôn đạt ở mức cao nhất.

Cho thuê sàn treo Gondola Hưng Phát

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tiếp thị được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng luôn được quan tâm và đầu tư. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được nhanh chóng và hiệu quả, sẵn sàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với mục tiêu trở thành đơn vị cho thuê và phân phối sàn treo Gondola hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng và chất lượng phục vụ đến cho bạn.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc :

Thông tin liên hệ Sàn Treo Gondola Hưng Phát

SÀN TREO GONDOLA HƯNG PHÁT

Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0904.449.788

Email: santreogondolahungphat@gmail.com

Website: www.gondolahungphat.com